Phân phối ALu

AN KỲ SƠN cần tìm đại lý phân phối tấm nhựa mica – tấm nhôm nhựa aluminium, tấm polycacbonat, vật tư quảng cáo các loại ..tại Hồ Chí Minh
Chuyên phân phối tấm mica đài loan, mica trung quốc, tấm nhôm nhựa aluminium trieuchen, Alcorel, tấm poly, keo dán siliconcac loại ,LED… bán sỉ , bán lẻ .
Với nhiều ưu đãi về giá,triết khấu cao cho các đại lý,chúng tôi tin rằng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý để cùng hợp tác và phát triển.
– Phân phối bán buôn , bán lẻ , nhận làm dự án trên toàn quốc với giá cực kì cạnh tranh .
– Cam kết : Ở đâu bán rẻ- chúng tôi bán rẻ hơn ! Vì là hàng phân phối độc quyền nên nếu bạn là Đại lý của chúng tôi bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sự cạnh tranh của sản phẩm.
– Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất, bảo hành tại nhà trên toàn quốc.
– Uy tín, đúng hẹn: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn,kịp thời. Muộn nhất 2 tiếng với khách hàng nội thành, 12 tiếng cho các khách hàng ở các quận/huyện khác
Ngoài ra,chúng tôi còn phân phối nhiều mặt hàng ngành quảng cáo… Nếu quý khách có nhu cầu có thể trao đổi thêm.
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.
Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty An Kỳ Sơn
101/6A BẮC HẢI, PHƯƠNG 15, QUẬN 10
CHI NHÁNH : 282 VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 7, QUẬN 3
XƯỞNG IN: 315 LŨY BÁN BÍCH, PHƯỜNG TÂN HIỆP, QUẬN TÂN PHÚ
XƯƠNG SẮT : 18B ĐƯỜNG MÃ LÒ
Email:[email protected]
Hotline: 0913222128 – 0902899263